Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Sotel?

Có 3 lý do cơ bản để các chủ khách sạn – những khách hàng thân thiết của chúng tôi đã và đang lựa chọn Sotel là nhà cung cấp thiết bị đồ dùng cho khách sạn của họ trong nhiều năm.

1 – Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Đến với Sotel, bạn không còn phải lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Bởi, sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi Sotel được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia luôn ngày đêm nghiên cứu để cải thiện chất lượng, đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ các thiết bị khách sạn cần thiết

Không chỉ chất lượng mà giá thành sản phẩm của Sotel cũng được những nhà đầu tư khách sạn đánh giá cao. Tất cả những sản phẩm được chúng tôi sản xuất đều được đưa trực tiếp đến tận tay khách hàng, không hề qua trung gian. Vì thế, giá báo tới khách hàng luôn tốt nhất so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường hiện nay.

2 – Luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới

Những mẫu sản phẩm của Sotel luôn được cập nhật liên tục những xu hướng mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tư vấn và đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới nhất phù hợp với mẫu thiết kế và phong cách của khách sạn.

Bộ đồ tiêu hao – đồ amenities khách sạn

Không những thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm với yêu cầu thiết kế riêng từ kích thước, màu sắc, chất liệu hay in thông tin lên các sản phẩm đồ dùng trong khách sạn. Mọi yêu cầu đặt hàng của bạn đều được chúng tôi xử lý và phản hổi một cách nhanh chóng.

Đến với Sotel, bạn có thể trang bị cho khách sạn của mình những trang thiết bị đồ dùng trong khách sạn đặc biệt nhất. Những sản phẩm in đậm dấu ấn, phong cách riêng của khách sạn mà không trùng với bất cứ khách sạn nào.

3 – Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau bán đặc biệt

Khác với những đơn vị khác trên thị trường hiện nay, khi trở thành khách hàng của Sotel. Ngay từ đơn hàng đầu tiên, khách sạn của bạn sẽ được chúng tôi đưa vào danh sách khách hàng chăm sóc đặc biệt. Với những chế độ ưu đãi và quà tặng hấp dẫn mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở một đơn vị nào khác.

Với phương châm sống còn “luôn đồng hành cùng khách sạn trong quá trình hình thành và phát triển”. Star Solutions luôn có những chế độ ưu đãi riêng cho những khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi.

Chăn ga gối đệm khách sạn – đồ dùng trong phòng ngủ khách sạn

Thông tin về các chương trình khuyến mại, quà tặng mới nhất đều được Star Solutions gửi tới khách hàng thân thiết đầu tiên. Mọi phản hồi về sản phẩm, chất lượng phục vụ sẽ được chúng tôi ghi nhận và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

Không những thế, Sotel còn có các chế độ hỗ trợ đặc biệt như hỗ trợ khách hàng lưu kho, làm hợp đồng nguyên tắc, hỗ trợ vận chuyển, ưu đãi về giá,…. và còn rất nhiều, rất nhiều ưu đãi khác mà bạn sẽ nhận được khi bạn trở thành khách hàng của Sotel.

Ngoài 3 lý do trên thì thời gian giao hàng nhanh cũng là một yếu tố giúp Sotel được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt là những dự án khách sạn mới, cần setup trang thiết bị cho khách sạn để nhanh chóng đi vào hoạt động thì Sotel là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đến với Sotel bạn sẽ xóa tan được 4 nỗi lo chính đó là:

  • Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh – Không phải mất thời gian làm việc với nhiều đơn vị khác
  • Mẫu mã sản phẩm luôn cập nhật – Khách sạn của bạn sẽ luôn có những trang thiết bị đẹp nhất, hiện đại nhất.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng sau bán tốt – Không lo về vấn đề bảo hành
  • Thời gian giao hàng nhanh – Kịp tiến độ khai trương khách sạn

Với tất cả những lý do trên, Sotel đã và đang đem đến cho nhiều khách sạn những giải pháp thiết bị khách sạn tốt nhất. Với chi phí tối ưu cũng chế độ chăm sóc, ưu đãi đặc biệt và chuyên nghiệp. Hướng tới trở thành đơn vị cung cấp thiết bị đồ dùng trong khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *